ทำไมต้องซื้อ เครื่องปริ้นบาร์โค้ด ARGOX ที่เราเท่านั้น?

พิเศษ ช่วง FLASH SALE!! PROMOTION แถมฟรีโปรแกรมสต๊อก และ เครื่องอ่านบาร์โค้ด ช่วยให้คุณสามารถคุมสต๊อกสินค้าด้วยระบบบาร์โค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โปรแรง! เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanner ZEBEX

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ใช้ในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านสะดวกซื้อชื่อดัง หรือ โรงงานอุตสาหกรรม
ทนทานสามารถ ตกกระแทกได้ถึง 1.2 เมตร ใช้งานต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมง ยิงง่าย ไม่ต้องเล็ง ชดเชยค่า ยิงได้แม้บาร์โค้ดไม่ชัด

โปรแกรมสินทรัพย์ TOYOTA อินทนนท์

ด้วยประสบการณ์ในการให้บริการ โปรแกรมสินทรัพย์ ด้วยระบบบาร์โค้ด ให้กับโรงแรมและองค์กรชั้นนำของประเทศ ทำให้เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี การ ตรวจนับทรัพย์สิน รูปแบบใหม่ ด้วยการนำ QR CODE เข้ามาใช้ในการ บริหารสินทรัพย์ ซึ่งทำให้ธุรกิจสามารถได้ข้อมูลสินทรัพย์ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และลดเวลาการทำงานได้มากกว่า 50% โปรแกรมทรัพย์สิน โปรแกรมสินทรัพย์

ผลงานการติดตั้ง โรงเรียนนานาชาติ

ตรวจนับสินทรัพย์ประจำปีเพียงแค่ส่งข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ไปยัง mobile computer หรือเราเรียกว่าเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบพกพา handheld ข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งเข้าไป Handheld นี้ไปทำการยิงเพื่อตรวจสอบ สินทรัพย์ตามโลเคชั่นที่ถูกระบุลงมาบน handheld หรือ mobile Scanner ตัวนี้ ในการตรวจสอบเราเพียงแต่ยิงบาร์โค้ดและได้มีรายการบอกสถานะขึ้นมาที่หน้าจอของโมบายคอมพิวเตอร์ว่าสินทรัพย์ถาวรชิ้นนี้ อยู่ที่ โลเคชั่นหรือห้องนี้หรือเปล่า และระบบสามารถที่จะแจ้งเตือนได้บน อุปกรณ์ได้ทันทีว่าในห้องนี้มีรายการสินทรัพย์อะไรบ้างและมีสินทรัพย์ถาวรชิ้นไหนที่เกินมาซึ่งการทำงานทั้งหมดนี้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลา ขั้นตอนจากเดิมมากกว่าครึ่ง

โปรแกรมทําสต๊อกสินค้า

ทำสต๊อก สินค้า โดยทั่วไปผู้ใช้งานต้องมีความชำนาญ โดยต้องเรียนรู้การผูกสูตร Excel ซึ่งมีโอกาสผิดพลาดสูงรวมถึงการใส่ข้อมูลใส่ผิดช่องทำให้ข้อมูลสต๊อกที่ได้อาจไม่เป็นความจริง ทำให้สุดท้ายการทำสต๊อกสินค้าย่อมเกิดความผิดพลาด บอกลา โปรแกรม สต๊อก สินค้า อื่นๆได้เลย

โปรแกรมสต๊อก ระบบบาร์โค้ดสำหรับผู้เริ่มต้นทำระบบ

โปรแกรมสต๊อก ทดแทนการใช้ Excel อย่างไร
1.โปรแกรมสต๊อกของเรา สามารถใช้บาร์โค้ดทำงาน
2.สามารถดูประหวัติการ รับเข้า เบิกออก ได้ง่าย
3.ระบุ Location ในการวางสินค้าได้ ทำให้สินค้าไม่หาย
4.ไม่ต้องผูกสูตร Excel และ ลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดจากการ ใส่ข้อมูลผิดช่อง หรือ ลบ
5.พิมพ์ฉลากบาร์โค้ดติดสินค้าได้ง่าย

EZ120 เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ1 ในปี 2019

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์บาร์โค้ด EZ120 เป็นรุ่นที่ยังคงใช้หัวพิมพ์แท้จาก Kyocera made in Japan ซึ่งในวงการเครื่องพิมพ์ตระกูลถ่ายโอนความร้อนนี้จะมีเป็นทีทราบกันดีว่า Kyocera print head จะใช้ในเครื่องพิมพ์ระดับสูงเพราะมีความทนทาน ใช้ได้นานหลายปี สามารถใช้ร่วมกับลาเบลทุกประเภท ทนทานต่อการพิมพ์ต่อเนื่องเพราะมีเทคโนโลยี heat resistant สามารถทนความร้อนสูงในการทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน รวมถึงความสามารถในการพิมพ์ได้คมชัด

ProgramStock ทำงานง่ายเหมาะสำหรับธุรกิจเริ่มต้นหรือ SME

Program Stock ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ทำงานง่ายเหมาะสำหรับธุรกิจเริ่มต้นหรือ SME ที่จากเดิมเคยใช้การคุมสต๊อกด้วย excel file ซึ่งต้องทำการผูกสูตรคำนวณสินค้าแล้วยังใช้การจดบันทึกด้วยมือ ในการรับเข้าและเบิกออก สินค้า โปรแกรมตัวนี้เหมาะสำหรับเข้ามาช่วย คุณได้ โดยเราได้นำระบบบาร์โค้ดเข้ามาปรับปรุงและใช้ร่วมกับระบบโปรแกรมจะทำงานง่ายมีหน้าตาโปรแกรมขึ้นมาทำงานแทน Excel file จุดประสงค์หลักและข้อดีของตัวนี้ก็คือเราสามารถที่จะปริ้นรหัสสินค้าดั ให้เป็นบาร์โค้ดได้ ทำให้การรับเข้าสินค้าสามารถรับเข้าสินค้าได้โดยการสแกนบาร์โค้ดแล้วรายชื่อสินค้านั้นก็จะขึ้นมาที่หน้าจอทันทีเราเพียงแค่ใส่จำนวนที่ต้องการรับเข้า แค่นี้จำนวนสินค้าก็จะเข้าไปในระบบเรียบร้อยทันที

ในโลกยุคปัจจุบันการควบคุมสินทรัพย์ถาวรหรือ Fixed assets เป็นสิ่งที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจ

ปัจจุบันเราได้มีการ นับสินทรัพย์กันมากขึ้นเนื่องจากว่าในทุกธุรกิจ ในโลกยุคปัจจุบันการควบคุมสินทรัพย์ถาวรหรือ Fixed assets เป็นสิ่งที่จำเป็น ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากว่าในบริษัทองค์กรย่อมต้องมีรายการสินทรัพย์ที่จะต้องการบันทึกหรือควบคุมประจำปี ซึ่ง การไม่มีการควบคุม รายการสินทรัพย์ดังกล่าวย่อมเป็นผลทำให้องค์กรใหญ่ๆสูญเสียหรือมีสินค้าสูญหายเป็นจำนวนมากเพราะไม่สามารถควบคุมได้และอีก มุมหนึ่งคือในแง่ของการตรวจ

Zebex & Motorola การก้าวไปอีกระดับขึ้นสู่เวทีระดับ

การก้าวไปอีกระดับขึ้นสู่เวทีระดับโลกของแบรนด์ Zebex
ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา Zebex และ Motorola ได้ลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรด้านการค้าและข้อตกลงในการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ Motorola และ ZEBEX ร่วมกัน ข้อตกลงเหล่านี้อนุญาตให้ Zebex และคู่ค้าของเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ Zebex และ Motorola ไปยังตลาดอเมริกาเหนือและสหภาพยุโรป เพื่อขยายตลาดนอกเหนือจากที่มีอยู่ของเรา ไปในส่วนที่เหลือของโลก

4 เหตุผลที่ เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D QR CODE เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเรา

เครื่องสแกนบาร์โค้ดที่พบได้ทั่วไปอยู่เรามานานหลายทศวรรษ เครื่องสแกนบาร์โค้ดเติมเต็มความต้องการในเรื่องของความถูกต้อง ในการจับภาพที่รวดเร็ว และใช้กับข้อมูลสินค้าในระบบคลังสินค้าโดยการประยุกต์ใช้งานจากระบบ checkout ไปจนถึงระบบการจัดการสินค้าคงคลังที่ซับซ้อนขององค์กรธุรกิจและองค์กรรายใหญ่ ๆ เครื่องสแกนบาร์โค้ดได้เข้ามาช่วยพนักงานควบคุมสินค้าในระบบคลังสินค้าที่ก่อนหน้านี้ต้องใช้ clipboard และปากกา รวมไปถึงพนักงานขายปลีกที่พวกเขาจะต้องค้นหาราคาสินค้ามากมายในระบบคลังสินค้า และพนักงาน

บาร์โค้ดมีวิธีการทำงานอย่างไร

บาร์โค้ดจะทำงานผ่านชุดสัญลักษณ์และเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่สามารถอ่านสัญลักษณ์และแปลงข้อมูลเหล่านี้ให้เป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ซึ่งมักจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของสินค้า, ราคาสินค้า, ประเภทสินค้า, และสถานที่ที่สินค้าเก็บอยู่ หรือแม้กระทั่งสาขาที่มีสินค้าชิ้นนี้วางขาย เครื่องสแกนบาร์โค้ดจะอ่านบาร์โค้ดและส่งข้อมูลที่อ่านได้นำเข้าไปเก็บอยู่ในระบบฐานข้อมูลโดยอัตโนมัติ
บาร์โค้ดมีประโยชน์มากมายสำหรับธุรกิจ

การเพิ่มขึ้นของ QR Code กับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วสู่สังคมที่ไร้เงินสด

เรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดเนื่องจาก QR Code เริ่มมีการใช้งานที่ร้านค้าอย่างรวดเร็ว และกำลังเริ่มเข้าสู้ยุคชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ
โดยเห็นได้จากการที่ธนาคารใหญ่เริ่มมีการเปิดตัวการชำระเงินด้วย QR CODE หรือ Cashless เพื่อตอบสนองแผนยุทธศาสตร์การชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติของรัฐบาล

การเลือกระบบสำหรับการบริหารสินทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพ

เจ้าของธุรกิจจำนวนมากเริ่มต้นด้วยระบบปากกาและกระดาษ หรือแผ่นตารางในโปรแกรม Excel เพื่อติดตามทะเบียนสินทรัพย์และระบบคลังสินค้า การจัดการคลังสินค้าที่ล้มเหลวเป็นหนึ่งใน 8 สาเหตุหลักที่ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กล้มเหลว เมื่อถึงเวลาที่จะต้องใช้ประโยชน์จากระบบคลังสินค้าที่ไม่มีประสิทธิภาพในการค้นหาสินทรัพย์, ตรวจนับสินทรัพย์,

การบริหารสินทรัพย์ ด้วยบาร์โค้ด

การดำเนินการ ตรวจนับสินทรัพย์ อย่างสม่ำเสมอช่วยให้มั่นใจได้ว่าทะเบียนทรัพย์สินของบริษัทมีความถูกต้อง หากไม่มีการตรวจนับสินทรัพย์ที่ถูกต้อง งบดุลทางการเงินของบริษัทอาจจะเกิดข้อผิดพลาด และอาจมีการสูญเสียสินทรัพย์ที่จำเป็นสำหรับการดำเนินธุรกิจ ขั้นตอนการตรวจนับสินทรัพย์ไม่จำเป็นต้องซับซ้อนหรือใช้เวลานาน การลงทุนในโปรแกรมบริหารทรัพย์สินเป็นเครื่องมือในการบันทึกข้อมูลสินทรัพย์ซึ่งทำให้การตรวจตรวจนับสินทรัพย์ของบริษัทได้ง่ายและรวดเร็ว

Handheld Computer M3 BLACK เร็ว แรง ประหยัด

เครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาปัจจุบันเข้ามาทนแทนการทำงานแบบmanualโดยสามารถใช้งานได้หลายลักษณะ อาทิเข่น งานตรวจนับสินทรัพย์ คุมสต๊อกสินค้า คลังสินค้า งานขนส่ง ซึ่งทุกทำให้การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 

ระบบควบคุมสินทรัพย์ด้วยบาร์โค้ด

ระบบควบคุมสินทรัพย์ด้วยบาร์โค้ด รวดเร็ว แม่นยำ
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการสินทรัพย์ , จัดการบัญชี ทรัพย์สิน , ตรวจนับทรัพย์สิน
มีความสามารถในการควบคุม บริหาร และจัดการสินทรัพย์รวมถึงการตรวจเช็คสินทรัพย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
อุปกรณ์สำนักงาน เช่น คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค, เครื่องปริ้น เป็นต้น