EZ120 เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ1 ในปี 2019

 

EZ120 เป็นรุ่นยอดนิยม ขายดีอันดับ1 ในปี 2019 ด้วยคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้

หัวพิมพ์ Kyocera Japan แท้ 100%
เครื่องพิมพ์สติเกอร์บาร์โค้ด EZ120 เป็นรุ่นที่ยังคงใช้หัวพิมพ์แท้จาก Kyocera made in Japan ซึ่งในวงการเครื่องพิมพ์ตระกูลถ่ายโอนความร้อนนี้จะมีเป็นทีทราบกันดีว่า Kyocera print head จะใช้ในเครื่องพิมพ์ระดับสูงเพราะมีความทนทาน ใช้ได้นานหลายปี สามารถใช้ร่วมกับลาเบลทุกประเภท ทนทานต่อการพิมพ์ต่อเนื่องเพราะมีเทคโนโลยี heat resistant สามารถทนความร้อนสูงในการทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน รวมถึงความสามารถในการพิมพ์ได้คมชัด

รับประกันการพิมพ์ 50 กิโลเมตร 
GoDEX รุ่น EZ120 เป็นเครื่องพิมพ์ฉลากบาร์โค้ด รุ่นเดียวที่กล้ารับประกันการพิมพ์ยาวถึง 50 กิโลเมตร หรือ 5,000,000 เซนติเมตร ซึ่งเท่ากับสามารถพิมพ์สติกเกอร์ขนาดมาตราฐาน 3.2 x 2.5 เซ็นติเมตร ได้ถึง 5,000,000 ดวง 

ฟรี! โปรแกรมลิขสิทธิ์ดึง databaseได้ (ไม่มีหมดอายุ)
ในการเลือกเครื่องพิมพ์บารโค้ด ควรคำนึงถึงโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดด้วย ซึ่ง โปรแกรมทำบาร์โค้ด ที่ดีควรมีคุณสมบัติดังนี้ คือ
- ใช้งานง่าย
- เมนูภาษาไทย
- โปรแกรมลิขสิทธ์แท้ และ ไม่มีหมดอายุ อัพเดทได้ตลอด
- สามารถดึงฐานข้อมูลจาก Excel หรือ ไฟล์ชนิดอื่นมาพิมพ์ในโปรแกรมได้ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน
- สามารถพิมพ์บาร์โค้ด เช่น QR code, EAN13 และสร้างบาร์โค้ด ชนิดอื่นๆ ได้ทุกชนิดตามมาตราฐานสากล
- พิมพ์รหัสบาร์โค้ดได้ถูกต้องตามมาตราฐาน GS1 และสามารถอ่านได้ในทุกเครื่องอ่านบาร์โค้ด
- สามารถพิมพ์ข้อความ วางรูปทรงเรขาคณิต รูปภาพ ได้ตามอิสระ

Made in Taiwan
สินค้าได้การรับรองมาตราฐานยุโรป CE สามารถจำหน่ายได้ทั่งโลกและทุกชิ้นได้ผลิตและนำเข้าตรงจากโรงงาน GoDEX International ประเทศไต้หวัน โดยเรามุ่งเน้นคุณภาพสินค้าโดยไม่มีการผลิตสินค้าในประเทศจีน

อะไหล่ซ่อม ราคาประหยัด
เพราะ GoDEX รุ่น EZ120 เป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 500,000 เครื่อง รวมทั้งมียอดขายดีในประเทศไทยทำให้เครื่อง EZ120 เป็นรุ่นที่มีอะไหล่ราคาประหยัด หาซื้อได้ง่าย ไม่ต้องรอสั่งอะไหล่นาน 

ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ 
http://godexthailand.com/product_view.php?id=59
 

ผลงานที่ผ่านมาของเรา
บริการเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด EZ120ในองค์กรณ์ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท M.J.Bangkok Valve and Fitting Co., ผู้ให้บริการ วาล์วและข้อต่อจำหน่ายให้กับบริษัทน้ำมันรัฐวิสาหะกิจ อันดับ 1 ของเมืองไทยโดยเราได้มีการร่วมพัฒนาโปรแกรมในการคุมสต๊อก โดยการนำบาร์โค้ดมาปรับใช้ร่วมกับ สแกนเนอร์บารโค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ M3 Black เข้ามาใช้ ทำให้เพิ่มความรวดเร็ว และ แม่นยำในการทำงาน 


ติดตั้งระบบสต๊อกสินค้าให้กับผู้ผลิตยาง
บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งสินค้าและแนะนำบริการให้กับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจยางรถยนต์รายใหญ่ เนื่องจากรถหนึ่งคันประกอบไปด้วยอะไหล่รถประมาณ 30,000 ชิ้น ทำให้ธุรกิจของลูกค้ามีประเภทของสินค้าเป็นจำนวนมาก และหลากหลาย การบริหารสต๊อกจึงเป็นไปได้ยากลำบาก สินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมคุมสต๊อก และ ใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด ZEBEX สามารถตอบโจทย์ เรื่องการลดการทำงานที่ยาก ทำให้แม่นยำรวดเร็วขึ้นมากหลังจากลูกค้าได้ใช้งาน ลูกค้ามีความพึงพอใจในสินค้าและบริการของทางบริษัท นิปโป เทค 

 

ระบบบาร์โค้ดและอุปกรณ์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดEZ120 สต๊อกสินค้า Siam@Siam design hotel Pattaya
เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด มีความยินดีที่ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้ง โปรแกรมนับสต๊อกและอุปกรณ์ ด้วย QR Code ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จาก USA เป็นการนำ QR CODE มาใช้ร่วมกับ Mobile Scanner เพื่อทำให้ การนับสินค้าได้อย่างแม่นยำลดเวลาการทำงาน และลดพนักงานตรวจสอบได้เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว 


 

ให้บริการเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด EZ120 สำหรับคลังสินค้า
ลูกค้ามีความต้องการที่จะทำการจัดการสต๊อกก รายการเข้าและรายการเบิกออกอุปกรณ์ของโรงแรม ซึ่งโปรแกรมของทางบริษัท นิปโป เทค ได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน มากไปกว่านั้น การที่โปรแกรมของเราใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ ยังทำให้ลูกค้าประทับใจอีกด้วยระบบจัดการสต๊อก ภายในโรงแรมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ลูกค้าที่ได้ติดตั้งเครื่องพิมพ์บารโค้ด EZ120 ของทางบริษัท นิปโป เทค จะได้รับประโยชน์ อาทิเช่น ลดความผิดพลาดของการตรวจหาสินค้า ทะเบียนสต๊อกสินค้า ลดระยะเวลาในการทำงาน ลดภาระงานอันเนื่องจากความผิดพลาดในการเช็คหาสินค้า ฟังก์ชันระบบจัดการสินทรัพย์ก็มีมากมาย เช่น ย้าย โอน ทำลาย ส่งซ่อม ค้นหา สามารถเพิ่มจำนวนสินค้าได้ง่าย ในรายการที่ต้องการเช็ค พร้อมแจ้งเตือนเมื่อเกิน MIN MAX สามารถระบุ Location ในการจัดเก็บสินค้าได้ เป็นต้น

นิปโป เทค ได้นำเอาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode) มาใช้ร่วมกับระบบจัดการสินทรัพย์ ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการใช้ Handheld Computer ที่ทางบริษัท นิปโป เทค มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ที่มีคุณสมบัติ พกพาสะดวก แข็งแรง ทนทาน มีขนาดกะทัดรัด ออกแบบให้มีความสะดวกสบายในการถือใช้งาน
ติดต่อผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย GoDEX อย่างเป็นทางในประเทศไทย