30 ปีแห่งการพัฒนา

ZEBEX ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2530 เราเป็นสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศไต้หวัน ทุกสินค้าของเรา 100% ผลิตและผ่านการควบคุมคุณภาพจากประเทศไต้หวัน เราทุ่มเทให้กับการผลิต เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ และ อุปกรณ์บาร์โค้ด Auto-ID ครบวงจร สแกนเนอร์บาร์โค้ด เรามุ่งเน้นการให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และยังคงรักษาความพึงพอใจของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของเราเองเพื่อมอบประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

สามสิบปีหลังจากการก่อตั้งผลิตภัณฑ์ ZEBEX มีวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก เรามีตัวแทนจำหน่ายสินค้าในทุกทวีป เครื่องสแกนเนอร์และคอมพิวเตอร์พกพาของ ZEBEX สามารถพบได้ในเกือบทุกอุตสาหกรรม และ ทุกการใช้งาน เช่น โปรแกรมสต๊อกสินค้า โปรแกรมบริหารสินทรัพย์ ระบบคลังสินค้า และ ระบบบาร์โค้ดในโรงงาน

ZEBEX ผู้ผลิต เครื่องอ่านบาร์โค้ด ระดับองค์กร ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และการวิจัยตลาดแบบกว้าง เพื่อลดความต้องการของลูกค้าในตลาดที่เฉพาะเจาะจงลง จัดหมวดหมู่ความต้องการของตลาด และวิเคราะห์แนวโน้มการตลาดทั้งในปัจจุบัน และในอนาคตของคู่แข่ง เรากำลังให้บริการอย่างแข็งขันแก่ลูกค้าในการกำหนดผลิตภัณฑ์ และข้อกำหนดทางเทคนิค เราแปลข้อมูลเชิงลึกตามขั้นตอนการวิจัยไปสู่ทิศทางที่เป็นไปได้ในอนาคตสำหรับลูกค้า เรามั่นใจว่า การวิจัยตลาดแบบครอบคลุมแก่ลูกค้า ลูกค้าจะได้ประโยชน์จากผลการวิจัย เพื่อค้นหาข้อกำหนดที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มตลาดเป้าหมาย เราให้คำตอบแก่ลูกค้าโดยทั่วไป รวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนด และสถานะทางการตลาดปัจจุบัน เพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และเมื่อบริษัท สองแห่งสามารถลดข้อผิดพลาดใดๆ ที่เป็นไปได้ และเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ และได้รับกำไรสูงสุดในท้องตลาด


ในปี 2560 นิปโป เทค ไทยแลนด์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย เครื่องอ่านบาร์โค้ด ZEBEX แห่งประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการด้าน อุปกรณ์เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องสแกนบาร์โค้ด และ Mobile computer ครบวงจรโดยเรามุ่งเน้นในการบริการ ความรับผิดชอบและคำมั่นสัญญาที่มีต่อลูกค้าตัวแทนขาย และ ทีมเทคนิค ได้ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มข้น ได้มีการอบรมจนเชี่ยวชาญให้เข้าใจในทุกลักษณะการทำงานของบาร์โค้ดคุณ และสามารถแนะนำทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานของเครื่องอ่านบาร์โค้ด การเลือกชนิด Handheld Scanner ที่เหมาะสมกับลักษณะการทำงานของคุณ เพื่อทำให้คุณได้พบทางแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดรถ

 

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าระดับโลก

เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ให้บริการ เครื่องอ่านบาร์โค้ดรุ่น Z-6170 (white) Omni directional scanner โดยมีปริมาณการใช้ 5,000 ตัว/ปี ในญี่ปุ่น
โดยเราได้ผ่านการคัดเลือกและทดสอบสินค้าโดยทีมงานควบคุมคุณภาพ 

 

ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องจ่ายสลาก

ตู้ KIOS และ เครื่องเกมอันดับ1ของโลก โดยเราได้ให้บริการ หัวสแกนบาร์โค้ด ZEBEX Z-5130 / Z-5160 เพื่อใช้สแกนแทนการใช้เงินสดโดยมียอดจำหน่ายมากกว่า 100,000 ตัว/ปี 

ผู้ให้บริการตู้จ่ายน้ำดื่มอัตโนมัติจาก USA

มียอดจำหน่ายทั่วโลก ได้ใช้บริการ ZEBEX A50M ซึ่งเป็นหัวอ่านบาร์โค้ด สำหรับ ตู้คีออส
 

บริษัทจำหน่ายอาหารอันดับโลก ก็ได้รับความไว้วางใจใช้สินค้าเราในทั่วโลก 

 

สินค้า ZEBEX ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสนามบินนานาชาติ

ประเทศ สิงคโปร์ เพื่อใช้ใน เครื่องอ่านบาร์โค้ด ประจำเครื่องจำหน่ายตั๋วโดยสารและให้บริการระบบบาร์โค้ด


 

สินค้า ZEBEX ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสนามบินนานาชาติ

เพื่อใช้ใน เครื่องอ่านบาร์โค้ด ประจำเครื่องจำหน่ายตั๋วโดยสารและให้บริการระบบบาร์โค้ด