โปรแกรมทําสต๊อกสินค้า

 
โปรแกรมสต๊อก สินค้า ด้วยบาร์โค้ด

โปรแกรมสต๊อก สินค้า ทำงานแทนการใช้ excel ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่ทำงานง่ายเหมาะสำหรับธุรกิจเริ่มต้นหรือ SME ที่จากเดิมเคยใช้ ระบบสต๊อกสินค้าคุมสต๊อก ด้วย excel file ซึ่งต้องทำการผูกสูตรคำนวณสินค้าและยังใช้การจดบันทึกด้วยมือในการรับเข้า-เบิกออกสินค้า หรือ การ ทำสต๊อก สินค้า โปรแกรม สต๊อก สินค้า ตัวนี้จะเข้ามาช่วยคุณได้ โดยเราได้นำระบบบาร์โค้ดเข้ามาปรับปรุงการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โปรแกรมสต๊อก , โปรแกรม สต๊อก สินค้า

 

 

หยุดการคุมสต๊อกด้วยโปรแกรม EXCEL เริ่มต้นคุมสต๊อกอย่างมืออาชีพด้วย โปรแกรมสต๊อกสินค้า, โปรแกรม สต๊อก สินค้า
 

โปรโมชั่นแรง! ปกติ 25,900 บาท พิเศษ 19,990 บาท (สอนการใช้งานฟรี ภายใน กทม.)

 

จุดเด่น โปรแกรมสต๊อก ตัวนี้ที่เหนือกว่า ระบบสต๊อก สินค้า อื่น

โปรแกรมสต๊อก สามารถปริ้นบาร์โค้ดได้

เราสามารถสั่งพิมพ์บาร์โค้ดได้ง่ายมาก เพียงแค่กดปุ่มพิมพ์ เท่านี้ สินค้าทั้งหมดในสต๊อกของคุณก็จะมี บาร์โค้ด รายละเอียดสินค้า ติดทุกชิ้นทันที ทำให้ง่ายต่อการรับเข้า และ เบิกสินค้า โดยการสแกนบาร์โค้ด ง่ายไหมหล่ะ! โปรแกรมสต๊อก

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

 

โปรแกรม สต๊อก สินค้า ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องผูกสูตร

ในการนำสินค้าเข้าสต๊อกโดยโปรแกรมทั่วไป ผู้ใช้งานต้องมีความชำนาญ โดยต้องเรียนรู้การผูกสูตร Excel ซึ่งมีโอกาสผิดพลาดสูงรวมถึงการใส่ข้อมูลใส่ผิดช่องทำให้ข้อมูลสต๊อกที่ได้อาจไม่เป็นความจริง ทำให้สุดท้ายการทำสต๊อกสินค้าย่อมเกิดความผิดพลาด บอกลา โปรแกรม สต๊อก สินค้า อื่นๆได้เลย

ด้วยฟังก์ชั่น โปรแกรม สต๊อก สินค้า ที่ทำงานง่าย และไม่ซับซ้อนเหมือนการใช้ Excel ทำให้ใครก็สามารถทำงานแทนกันได้โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การทำงานหรือผูกสูตร ที่สำคัญ ข้อมูลทั้งหมดจะไม่สามารถแก้ไข หรือ หายโดยการลบที่ผิดพลาดทำให้ การ จัดการ สต๊อกสินค้า เป็นไปได้อย่างแม่นยำ โปรแกรมสต๊อก

สามารถระบุสถานที่ในการจัดเก็บสินค้า

การใช้ โปรแกรมจัดการสต๊อกสินค้า อื่นๆ เช่นโปรแกรม Excel หรือ โปรแกรมฟรี จะไม่มีการระบุสถานที่จัดเก็บ (Location) ทำให้เมื่อเบิกสินค้าจะไม่ทราบว่าจัดเก็บที่ไหนทำให้สินค้าเกิดการสูญหายได้
ด้วย โปรแกรม สต๊อก สินค้า NIPPO EZ STOCK ตัวนี้มีฟังก์ชั่นระบุสถานที่ในการจัดเก็บ(Location) เมื่อต้องการจะเบิกสินค้าก็สามารถค้นหาสถานที่วางได้ในระบบ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถที่จะหยิบสินค้าได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ต่างจากการทำสต๊อกด้วย Excel มากไหมละครับ

โปรแกรมสต๊อก

 

โปรแกรม สต๊อก สินค้า นี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว ทำงานได้ภายใน 10 นาทีเท่านั้น

อ่านไม่ผิดครับ!! โปรแกรม สต๊อก สินค้า NIPPO EZ STOCK ตัวนี้เรารับประกันว่าทุกคน เรียนรู้ได้ครบทุกฟังก์ชั่นภายใน 10 นาที เพราะเราออกแบบโปรแกรมให้ใช้งานง่าย ปุ่มไม่เยอะ สวยงาม น่าใช้ ซึ่งต่างจากโปรแกรมสต๊อก สมัยเก่าที่หน้าโปรแกรมดูใช้งานยาก มีปุ่มฟังก์ชั่นมากมาย เราเข้าใจจุดนี้จึงได้ออกแบบโปรแกรมให้ง่ายต่อผู้เริ่มต้นทำสต๊อกขนาดเล็ก CLICK ดูตัวอย่างโปรแกรมของเราด้านล่างนี้ได้เลยครับ 

โปรแกรม สต๊อก สินค้า สามารถทำงานได้ แม้ ไม่มี INTERNET
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณใช้ระบบสต๊อก ONLINE แล้วระบบ Internet ขัดข้องไม่สามารถเบิกจ่ายสินค้าได้ย่อมทำให้เกิดความเสียหายกับธุรกิจของคุณ ด้วย โปรแกรม จัดการ สต๊อก ของเราให้ธุรกิจของคุณไม่สะดุด เพราะสามารถทำงานได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องพึ่งสัญญาน Internet

 

โปรแกรม สต๊อก สินค้า สามารถที่จะเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดและ Scanner Barcode

เพื่อทำให้การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นรวดเร็วและแม่นยำ โปรแกรม สต๊อก สินค้า นี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการสินค้าในองค์กร, คลังสินค้า, แผนกพัสดุ, ฝ่ายอุปกรณ์สำนักงาน, เบิกจ่ายวัสดุสิ้นเปลือง ระบบจัดการสต๊อกสินค้า ช่วยให้การเก็บสต๊อกสินค้าเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้การเช็คและตรวจนับสินค้าในสต๊อก เป็นไปได้อย่างง่ายดาย แม่นยำ และรวดเร็ว และยังสามารถทำงานร่วมกับระบบบาร์โค้ด (Barcode)

 

สรุปจุดเด่น โปรแกรม สต๊อก สินค้า

 • สามารถนำเข้าข้อมูลสต๊อกสินค้าเดิมจาก EXCEL FILE ที่มีมาใช้งานได้เลยทันที
 • ใช้งานง่าย และ แม่นยำด้วยระบบบาร์โค้ด
 • เหมาะกับบริษัท หรือ ธุรกิจ SME ทั่วไปที่ไม่ต้องการใช้โปรแกรมซับซ้อน

เพื่อตรวจสอบรายละเอียดของสินทรัพย์ที่มีอยู่ในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และซึ่งประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากโปรแกรมนี้ คือ

 • เพิ่มความถูกต้อง และความรวดเร็ว ในการดำเนินงาน
 • ลดความผิดพลาดของการตรวจนับสต๊อกสินค้า
 • ลดระยะเวลาในการทำงาน
 • ลดจำนวนคนในการดำเนินการ
 • ทำการตรวจเช็คสต๊อกสินค้าได้ง่ายดายด้วยระบบบาร์โค้ด
 • ลดภาระงานที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องจากความผิดพลาดในการเช็คสต๊อก

 

ฟังก์ชันการทำงานของระบบ โปรแกรม สต๊อก สินค้า ,บริหารจัดการสต๊อกสินค้า

 • ใช้บาร์โค้ดในการทำงาน
 • สามารถค้นหาสินค้าได้ง่ายตามรายละเอียด รหัสสินค้า
 • ค้นหาสินค้าได้ง่ายโดยแบ่งตามประเภทของสินค้า
 • ค้นหาสินค้าได้ง่ายตามสถานที่จัดเก็บ
 • ค้นหาสินค้าเพื่อจะเสนอขายได้อย่างรวดเร็ว ตามสินค้าที่มีอยู่จริง
 • สามารถบันทึก Stock Card การรับเข้า-เบิกออก  ทดแทน การจดบันทึก Manual
 • สามารถตั้งจำนวนสินค้า  Min-Max  Stock ของสินค้าแต่ละรายการได้
 • โปรแกรมให้  Report  ได้หลากหลายเพื่อช่วยในการทำงาน และการตัดสินใจ
 • พิมพ์บาร์โค้ดผ่านโปรแกรมได้ ทันทีง่าย ไม่เสียเวลาออกแบบ

 

จุดเด่นที่โปรแกรม สต๊อก สินค้า เราเหนือกว่าโปรแกรมสต๊อกอื่น


ฟังก์ชั่น

 โปรแกรมสต๊อก NIPPO

โปรแกรม ONLINE อื่น

Excel

ซื้อขาด YES รายเดือนไม่มีที่สิ้นสุด X
ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน YES X X
ทำงานร่วมกับบาร์โค้ด YES X X
ความปลอดภัย  YES ข้อมูลลูกค้าอยู่ที่ผู้ให้บริการ X
ใช้งานง่าย YES YES X
ทำงานได้เมื่อ Internet ขัดข้อง YES X YES

เหมาะสำหรับ

ทุกธุรกิจ

ขายสินค้า ONLINE

บุคคล

 

สนใจขอทดลอง โปรแกรม สต๊อก สินค้า ฟรี ! ติดต่อ 
ฝ่ายขาย 
097-014-8130 ( คุณ​ โย )


หรือคลิ๊ก   
LINE : @
r999
 

 

ฟังก์ชั่นเสริมให้อิสระในการบริหารสต๊อกของคุณโดยสามารถดูสต๊อก ONLINE ผ่าน Smart Phone ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทาง หรือ ไม่ได้อยู่ที่คลังสินค้าสามารถดูข้อมูลได้แบบ real time


ฟังก์ชั่นเสริม สามารถเชื่อต่อ Mobile Scanner เพื่อนำไปนับสต๊อกคงเหลือได้อย่างแม่นยำ และ ไม่ต้องใช้เอกสารการนำบาร์โค้ดมาช่วยในการทำ ระบบสต๊อก อย่างไร ? 
ในการทำงานทั่วไปในการคุมสต๊อกสินค้าเราจะใช้การเบิก หรือ รับเข้า ด้วยเอกสารซึ่งการทำงานดังกล่าวย่อมมีความผิดพลาดในการทำงานมาก และ ไม่สามารถแก้ไขได้ง่าย

โปรแกรมของเราจะเป็นการทำโดยการนำเอกสารเหลานั่นเปลี่ยนเป็นบาร์โค้ดโดยผ่านชุดสัญลักษณ์และเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่สามารถอ่านสัญลักษณ์และแปลงข้อมูลได้อย่างแม่นยำ 100% ทำให้เราสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งที่มาของสินค้า, ราคาสินค้า, ประเภทสินค้า, และสถานที่ที่สินค้าเก็บอยู่ หรือแม้กระทั่งสาขาที่มีสินค้าชิ้นนี้วาง ได้ง่ายมาก

 

ผลงานที่ผ่านมาของเรา

โปรแกรม สต๊อก สินค้า ภายในองค์กรณ์ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท M.J.Bangkok Valve and Fitting Co., ผู้ให้บริการ วาล์วและข้อต่อจำหน่ายให้กับบริษัทน้ำมันรัฐวิสาหะกิจ อันดับ 1 ของเมืองไทยโดยเราได้มีการร่วมพัฒนาโปรแกรมในการคุมสต๊อก โดยการนำบาร์โค้ดมาปรับใช้ร่วมกับ สแกนเนอร์บารโค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ M3 Black เข้ามาใช้ ทำให้เพิ่มความรวดเร็ว และ แม่นยำในการทำงาน 

 

ติดตั้งระบบสต๊อกสินค้า ให้กับผู้ผลิตยาง

บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้งสินค้าและแนะนำบริการ โปรแกรม สต๊อก สินค้า ให้กับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจยางรถยนต์รายใหญ่ เนื่องจากรถหนึ่งคันประกอบไปด้วยอะไหล่รถประมาณ 30,000 ชิ้น ทำให้ธุรกิจของลูกค้ามีประเภทของสินค้าเป็นจำนวนมาก และหลากหลาย การบริหารสต๊อกจึงเป็นไปได้ยากลำบาก สินค้าและบริการของบริษัท นิปโป เทค ที่ประกอบไปด้วยโปรแกรมคุมสต๊อก และ ใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด ZEBEX สามารถตอบโจทย์ เรื่องการลดการทำงานที่ยาก ทำให้แม่นยำรวดเร็วขึ้นมากหลังจากลูกค้าได้ใช้งาน ลูกค้ามีความพึงพอใจในสินค้าและบริการของทางบริษัท นิปโป เทค 

การเช็คสต๊อกสินค้า Siam@Siam design hotel Pattaya
เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท นิปโป เทค (ไทยแลนด์) จำกัด มีความยินดีที่ได้มีโอกาสเข้าไปติดตั้ง โปรแกรมนับสต๊อก ด้วย QR Code ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่จาก USA เป็นการนำ QR CODE มาใช้ร่วมกับ Mobile Scanner เพื่อทำให้ การนับสินค้าได้อย่างแม่นยำลดเวลาการทำงาน และลดพนักงานตรวจสอบได้เป็นไปได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว 


 

โปรแกรมสต๊อกสินค้าด้วยบาร์โค้ด Siam@Siam ปทุมวัน
โปรแกรมบริหารสต๊อก ลูกค้ามีความต้องการที่จะทำการบันทึกสินทรัพย์ รายการเข้าและรายการเบิกออกอุปกรณ์ของโรงแรม ซึ่งโปรแกรมสินทรัพย์โรงแรม NIPPO FIX ASSET ของทางบริษัท นิปโป เทค ได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน มากไปกว่านั้น การที่โปรแกรมของเราใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งการแนะนำผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ ยังทำให้ลูกค้าประทับใจอีกด้วยระบบจัดการสต๊อก ภายในโรงแรมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ระบบเช็คสต๊อก เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ
ลูกค้าที่ได้ติดตั้งโปรแกรมสต๊อก สำหรับโรงแรม ของทางบริษัท นิปโป เทค จะได้รับประโยชน์ อาทิเช่น ลดความผิดพลาดของการตรวจหาสินค้า ทะเบียนสต๊อกสินค้า ลดระยะเวลาในการทำงาน ลดภาระงานอันเนื่องจากความผิดพลาดในการเช็คหาสินค้า ฟังก์ชันระบบจัดการสินทรัพย์ก็มีมากมาย เช่น ย้าย โอน ทำลาย ส่งซ่อม ค้นหา สามารถเพิ่มจำนวนสินค้าได้ง่าย ในรายการที่ต้องการเช็ค พร้อมแจ้งเตือนเมื่อเกิน MIN MAX สามารถระบุ Location ในการจัดเก็บสินค้าได้ เป็นต้น

นิปโป เทค ได้นำเอาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode) มาใช้ร่วมกับระบบจัดการสินทรัพย์ ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการใช้ Handheld Computer ที่ทางบริษัท นิปโป เทค มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ที่มีคุณสมบัติ พกพาสะดวก แข็งแรง ทนทาน มีขนาดกะทัดรัด ออกแบบให้มีความสะดวกสบายในการถือใช้งาน

 

ขั้นตอนการทำงานของโปรแกรมสต๊อก ด้วยระบบบาร์โค้ดของเรา

 

 

สนใจขอโปรแกรมทดลองฟรี ! ติดต่อ 
ฝ่ายขาย 
097-014-8130 

หรือคลิ๊ก   
LINE : @r999 
     


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ZEBEX Z-3190

1D , USB, 1.2M drops
330 scans per second

GoDEX EZ120

203 dpi, หน้ากว้าง 10 cm,
ความเร็ว 4 นิ้ว/วินาที

M3 BLACK

จอ 3.5” LCD PDT สามารถใช้ 3G,
Wifi/BT,1D/2D, GPS